Tìm kiếm tin tức
Tìm đường đi
Trưng cầu ý kiến
Bạn đánh giá thế nào về website này?Bảng lịch

Bảng lịch

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Trạm y tế xã Hương Lộc phối hợp với Hội người cao tuổi tổ chức buổi sinh hoạt Câu lạc bộ người cao tuổi
Ngày cập nhật 28/06/2024

Nhằm nâng cao kỹ năng chăm sóc sức khỏe cho người cao tuổi, phòng tránh một số bệnh thường gặp ở người cao tuổi. Chiều ngày 27 tháng 6 năm 2024, tại Thôn 1 xã Hương Lộc, Trạm Y tế phối hợp với Hội người cao tuổi xã tổ chức sinh hoạt Câu lạc bộ chăm sóc sức khỏe người cao tuổi.

 

Về tham dự buổi sinh hoạt Câu lạc bộ có Ông Trần Đình Minh - Chủ tịch Hội Người cao tuổi xã; BSCKI: Võ Văn Trình -Trưởng trạm Y tế xã cùng với Chuyên trách DS/KHHGĐ xã, các thành viên câu lạc bộ và hội viên Hội người cao tuổi. Tại buổi sinh hoạt Câu lạc bộ, BSCKI: Võ Văn Trình - Trưởng Trạm y tế xã đã cung cấp cho các cụ là hội viên Hội người cao tuổi những kiến thức về chăm sóc sức khỏe cho người cao tuổi, kỹ năng tự chăm sóc bản thân; tư vấn cho người cao tuổi chủ động trong việc phòng tránh những loại bệnh mà người cao tuổi thường gặp (như Bệnh tăng huyết áp và các bệnh tim mạch khác, bệnh tiểu đường, bệnh xương khớp,…) và thực hiện chế độ ăn uống, nghỉ ngơi, tập thể dục phù hợp với lứa tuổi và tình trạng sức khỏe của mình. Qua buổi sinh hoạt Câu lạc bộ BSCKI: Võ Văn Trình cũng đã có những trao đổi và trực tiếp trả lời các câu hỏi liên quan đến vấn đề chăm sóc sức khỏe cho người cao tuổi giúp cho các ông, bà hiểu rõ thêm vấn đề chăm sóc sức khỏe cho người cao tuổi, các bệnh thường gặp và cách phòng ngừa.

Một số hình ảnh:

                                  Tin & ảnh: Đặng Thị Kim Chi - TYT xã Hương Lộc

 

Tin mới
Xem tin theo ngày  
báo gia đìnhBáo sức khỏe đời sốngTạp chí Y DượcKênh truyền hình sức khỏe và đời sốngTạp chí Y Dược và mỹ phẩmKênh truyền hình sức khỏe và đời sống,