Tìm kiếm tin tức
Tìm đường đi
Trưng cầu ý kiến
Bạn đánh giá thế nào về website này?Bảng lịch

Bảng lịch

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Trung tâm Y tế Nam Đông tổ chức ngày Quốc tế thiếu nhi 01-6 cho con em cán bộ công chức, viên chức trong đơn vị
Ngày cập nhật 03/06/2022

    Nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 01-6, hòa chung không khí tưng bừng, phấn khởi của các cháu thiếu niên và nhi đồng trên cả nước. Chiều ngày 01/6/2022, Công đoàn Trung tâm Y tế phối hợp với Đoàn thanh niên tổ chức chúc mừng ngày “Quốc tế thiếu nhi 01-6” cho con em cán bộ Y tế trong đơn vị.

    Đến tham dự và chung vui, chúc mừng các cháu nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 01/6 có BS.CKI Võ Phi Long – Phó Bí thư Đảng ủy – Giám đốc Trung tâm Y tế, BS.CKI Nguyễn Công Trường – Chủ tịch Công đoàn cùng các cán bộ công chức, viên chức cơ quan và đông đủ các cháu thiếu niên, nhi đồng.

    Trong năm học 2021-2022, nhiều con em cán bộ công chức viên chức trong đơn vị đã đạt danh hiệu học sinh giỏi, học sinh xuất sắc, đạt giải cao ở các cuộc thi học sinh giỏi cấp tỉnh, cấp huyện. BS.CKI Võ Phi Long – Phó Bí thư Đảng ủy – Giám đốc Trung tâm Y tế và BS.CKI Nguyễn Công Trường – Chủ tịch Công đoàn đã gửi lời chúc mừng, tuyên dương và trao tặng phần thưởng cho các cháu đạt thành tích cao trong học tập. Và mong các cháu tiếp tục phấn đấu, chăm ngoan, học giỏi để trở thành con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ, chúc cho các cháu có một mùa hè vui tươi, bổ ích.

    Cũng trong dịp này, Đoàn thanh niên TTYT đã đến thăm và trao tặng các phần quà cho các cháu bệnh Nhi đang điều trị tại bệnh viện, đồng thời gửi lời thăm hỏi, động viên, mong các cháu sớm hồi phục sức khỏe.

    Đây thật sự là hoạt động có ý nghĩa không chỉ giúp các cháu thiếu nhi được vui chơi, giao lưu trong không khí vui tươi mà còn thể hiện sự quan tâm sâu sắc của Đảng ủy, Ban giám đốc, Công đoàn, Đoàn thanh niên TTYT Nam Đông trong việc quan tâm, chăm sóc đến đời sống của con em cán bộ công chức viên chức trong đơn vị và các cháu bệnh Nhi đang điều trị tại bệnh viện Nam Đông./.

    Một số hình ảnh:

Tin, ảnh: BS.YHDP Phạm Ngọc Mai - TTYT Nam Đông.

Tin mới
Xem tin theo ngày  
báo gia đìnhBáo sức khỏe đời sốngTạp chí Y DượcKênh truyền hình sức khỏe và đời sốngTạp chí Y Dược và mỹ phẩmKênh truyền hình sức khỏe và đời sống,