Tìm kiếm tin tức
Tìm đường đi
Trưng cầu ý kiến
Bạn đánh giá thế nào về website này?Bảng lịch

Bảng lịch

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Phòng Điều dưỡng tổ chức họp Hội đồng người bệnh toàn viện, truyền thông phòng chống Sốt xuất huyết
Ngày cập nhật 17/09/2022

Chiều ngày 16/09/2022, Phòng Điều dưỡng – TTYT Nam Đông tiến hành họp Hội đồng người bệnh toàn viện, lồng ghép truyền thông giáo dục sức khỏe với chủ đề: “ Phòng chống bệnh Sốt xuất huyết”.

 

    Họp Hội đồng người bệnh là một hình thức trao đổi thông tin 2 chiều giữa người bệnh, người nhà người bệnh và bệnh viện; Vừa phát huy quyền làm chủ của người bệnh, người nhà trong việc đóng góp ý kiến về tiếp đón, khám bệnh, chữa bệnh và chăm sóc phục vụ người bệnh đồng thời vừa giúp bệnh viện tiếp thu tâm tư, nguyện vọng, hướng dẫn, giải thích, vận động người bệnh, người nhà có trách nhiệm trong việc thực hiện nội quy, quy định, quyền lợi và nghĩa vụ của mình. 

    Tại buổi Họp Hội đồng người bệnh, CN. Diệp Thị Vân -  Trưởng phòng Điều dưỡng đã phổ biến các nội quy, quy định của bệnh viện cũng như các quyền lợi, nghĩa vụ mà người bệnh được hưởng trong quá trình nằm viện. Hướng dẫn các thủ tục về hưởng chế độ hộ nghèo, các quy trình hướng dẫn, tiếp nhận và khám bệnh.

    Bên cạnh đó đã lồng ghép truyền thông chủ đề: “ Phòng chống bệnh Sốt xuất huyết” với các nội dung: Sốt xuất huyết là gì, tại sao lại mắc sốt xuất huyết, những dấu hiệu của bệnh sốt xuất huyết và làm cách nào để phòng bệnh sốt xuất huyết.

    Sau buổi truyền thông bệnh nhân và người nhà nắm được những thông tin cơ bản về phòng chống bệnh sốt xuất huyết.

    Trong cuộc họp phòng điều dưỡng đã tiến hành lấy ý kiến khảo sát hài lòng của người bệnh nội trú và nhận được rất nhiều ý kiến đóng góp của người bệnh và người nhà, phần lớn là các ý kiến khen ngợi về giao tiếp ứng xử, tinh thần, thái độ, quan tâm trong điều trị và chăm sóc của đội ngũ Bác sỹ, Điều dưỡng, tại các khoa, phòng trong bệnh viện, phòng ốc sạch sẽ, gọn gàng.

    Các ý kiến của người bệnh, người nhà đã được CN. Diệp Thị Vân tiếp thu ghi nhận, đồng thời gửi lời cảm ơn các ý kiến đóng góp chân thành của người bệnh, qua đó bệnh viện sẽ tiếp tục phát huy những mặt đã đạt được, khắc phục tồn tại và phấn đấu để nâng cao chất lượng khám và chữa bệnh, hướng tới sự hài lòng của người bệnh.

Một số hình ảnh:

 

 

Tin và ảnh: CN. Diệp Thị Vân – Trưởng Phòng Điều dưỡng – TTYT Nam Đông.

 

Tin mới
Xem tin theo ngày  
báo gia đìnhBáo sức khỏe đời sốngTạp chí Y DượcKênh truyền hình sức khỏe và đời sốngTạp chí Y Dược và mỹ phẩmKênh truyền hình sức khỏe và đời sống,