Tìm kiếm tin tức
Tìm đường đi
Trưng cầu ý kiến
Bạn đánh giá thế nào về website này?Bảng lịch

Bảng lịch

Chung nhan Tin Nhiem Mang

CÔNG ĐOÀN PHỐI HỢP ĐOÀN THANH NIÊN TỔ CHỨC QUỐC TẾ THIẾU NHI 1/6
Ngày cập nhật 05/06/2016
Nhân ngày quốc tế thiếu nhi 1-6, hưởng ứng Tháng hành động Vì trẻ em, hôm nay tại hội trường Trung tâm y tế huyện Nam Đông tổ chức công đoàn phối hợp Đoàn thanh niên đã tổ chức chương trình kỉ niệm 61 năm ngày Quốc tế thiếu nhi cho các cháu thiếu nhi là con Cán bộ Công nhân viên trong toàn Bệnh viện và phát quà cho bệnh nhân nhi nằ viện tại Khoa Nội-Nhi-Lây. Nhân dịp này, Tổ chức công đoàn đã trao những phần quà để khích lệ tinh thần học tập cho các cháu.

 Đây thực sự là hoạt động ý nghĩa không chỉ giúp cho các cháu được vui chơi, giao lưu trong không khí vui tươi, đầm ấm, hoạt động này còn giúp cho Cán bộ, người lao động trong đơn vị thêm gắn bó và tự hào về Truyền thống của Bệnh viện. Thể hiện sự quan tâm sâu sắc của Ban Lãnh đạo, Công đoàn và Đoàn thanh niên  đối với người lao động trong việc cùng quan tâm, chăm sóc thế hệ tương lai của đất nước.

“Trẻ em hôm nay, thế giới ngày mai”, đầu tư cho trẻ em là đầu tư cho tương lai. Chúng ta hãy giành nhiều hơn nữa sự quan tâm tới trẻ em- mầm non của đất nước.

 Một số hình ảnh hoạt động:

 

 

 

 

Tin ảnh: CN Minh DS Khanh

Tin mới
Xem tin theo ngày  
báo gia đìnhBáo sức khỏe đời sốngTạp chí Y DượcKênh truyền hình sức khỏe và đời sốngTạp chí Y Dược và mỹ phẩmKênh truyền hình sức khỏe và đời sống,