Tìm kiếm tin tức
Tìm đường đi
Trưng cầu ý kiến
Bạn đánh giá thế nào về website này?Bảng lịch
Bảng lịch

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Họp hội đồng người bệnh toàn viện và truyền thông giáo dục sức khỏe tại Trung tâm Y tế Nam Đông.
Ngày cập nhật 03/10/2016
Hội đồng người bệnh là một hình thức phát huy quyền làm chủ của người bệnh, người nhà người bệnh trong việc đóng góp ý kiến về tiếp đón, khám bệnh, chữa bệnh và chăm sóc phục vụ người bệnh tại các khoa, phòng. Đồng thời hướng dẫn, giải thích người bệnh, người nhà người bệnh có trách nhiệm thực hiện quyền lợi , nghĩa vụ của mình và nội quy, quy định của Bệnh viện. Sáng ngày 29/09/2016, tại phòng điều trị Khoa Nội Nhi Lây. Phòng điều dưỡng tổ chức họp hội đồng người bệnh toàn viện lồng ghép truyền thông GDSK bệnh viêm loét dạ dày tá tràng cho bệnh nhân và người nhà bệnh nhân.

Tại buổi họp CN. Nguyễn Thị Lan – Trưởng phòng điều dưỡng  phổ biến các nội dung về nội quy, quy định của Bệnh viện, của khoa phòng; giá dịch vụ khám bệnh, chữa bệnh theo Thông tư 37/2015/TTLT – BYT - BTC, các giấy tờ trong việc thực hiện chi trả chế độ người nghèo; quyền lợi và nghĩa vụ của người bệnh, người nhà người bệnh.

Lồng ghép công tác giáo dục sức khỏe, CN. Lan đã trình bày nguyên nhân, triệu chứng lâm sàng, biến chứng và chế độ ăn uống, nghĩ ngơi trong  bệnh viêm loét dạ dày tá tràng.

Trong buổi họp có nhiều ý kiến tham gia của bệnh nhân và người nhà bệnh nhân, kết hợp với những nội dung của buổi truyền thông đã giúp người bệnh, người nhà bệnh nhân nâng cao ý thức chấp hành các nội quy, quy định của Bệnh viện, của khoa phòng; hiểu được nguyên nhân và chế độ chăm sóc bệnh viêm loét dạ dày tá tràng.

Một số hình ảnh:

 

 

Tin&ảnh: CN.Nguyễn Thị Lan 

Tin mới
Xem tin theo ngày  
báo gia đìnhBáo sức khỏe đời sốngTạp chí Y DượcKênh truyền hình sức khỏe và đời sốngTạp chí Y Dược và mỹ phẩmKênh truyền hình sức khỏe và đời sống,