Tìm kiếm tin tức
Tìm đường đi
Trưng cầu ý kiến
Bạn đánh giá thế nào về website này?Bảng lịch
Tin mới
Tin đọc nhiều

Bảng lịch

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Trạm Y tế phối hợp với Xã Đoàn Hương Lộc tổ chức sinh hoạt Câu lạc bộ Tiền hôn nhân
Ngày cập nhật 17/06/2024

Thực hiện kế hoạch số 508/KH-TTYT ngày 13 tháng 5 năm 2024 của Trung tâm Y tế huyện Nam Đông về việc triển khai Đề án tăng cường tư vấn và cung cấp dịch vụ Dân số-KHHGĐ cho vị thành niên, thanh niên; Mô hình tư vấn và khám sức khỏe trước khi kết hôn năm 2024. Tối ngày 14/6/2024 tại Nhà văn hóa xã Hương Lộc, Trạm Y tế phối hợp với Xã Đoàn Hương Lộc tổ chức sinh hoạt Câu lạc bộ Tiền hôn nhân.  

 

Về tham dự buổi sinh hoạt Câu lạc bộ có Đ/c. Phan Văn Tiến Thọ - BT Xã Đoàn; BS. Võ Văn Trình - Trưởng Trạm Y tế xã; Chuyên trách DS/KHHGĐ xã; các thành viên Câu lạc bộ Tiền hôn nhân và vị thành niên/thanh niên.

Tại buổi sinh hoạt Câu lạc bộ, BS. Võ Văn Trình - Trưởng Trạm Y tế xã đã tuyên truyền, tư vấn về hôn nhân và gia đình, chăm sóc sức khỏe sinh sản vị thành niên/thanh niên và các biện pháp tránh thai, phòng tránh mang thai ngoài ý muốn.  Sau khi được nghe BS. Võ Văn Trình tuyên truyền thì các em giao lưu, tâm sự, trao đổi câu hỏi về những vấn đề liên quan đến chăm sóc sức khỏe sinh sản vị thành niên/thanh niên, ở lứa tuổi này có nhiều thay đổi về tâm sinh lý, đây là giai đoạn cần trang bị cho các em những kỹ năng cơ bản để chuẩn bị bước vào giai đoạn tuổi trưởng thành.

Thông qua buổi sinh hoạt đã trang bị thêm cho các em kiến thức chăm sóc sức khỏe sinh sản vị thành niên/thanh niên giúp các em bảo vệ được bản thân và phát triển toàn diện hơn.

Một số hình ảnh: 

Tin & ảnh: Đặng Thị Kim Chi: Chuyên trách DS/KHHGĐ-TYT xã Hương Lộc

Tin mới
Xem tin theo ngày  
báo gia đìnhBáo sức khỏe đời sốngTạp chí Y DượcKênh truyền hình sức khỏe và đời sốngTạp chí Y Dược và mỹ phẩmKênh truyền hình sức khỏe và đời sống,