Tìm kiếm tin tức
Tìm đường đi
Trưng cầu ý kiến
Bạn đánh giá thế nào về website này?Bảng lịch
Tin mới
Tin đọc nhiều

Bảng lịch

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Trạm Y tế Thị trấn Khe Tre phối hợp với Đoàn thanh niên tổ chức sinh hoạt Câu lạc bộ Tiền hôn nhân
Ngày cập nhật 23/06/2024

Thực hiện Kế hoạch của Trung tâm Y tế huyện Nam Đông về triển khai Đề án tăng cường tư vấn và cung cấp dịch vụ Dân số-KHHGĐ cho vị thành niên, thanh niên; Mô hình tư vấn và khám sức khỏe trước khi kết hôn năm 2024. Chiều ngày 20/6/2024, Trạm Y tế phối hợp với Đoàn thanh niên thị trấn Khe Tre tổ chức sinh hoạt Câu lạc bộ Tiền hôn nhân.

 

Tại buổi sinh hoat Câu lạc bộ, các em đã được  BS. Phan Thanh Lương - Trưởng trạm Y tế thị trấn Khe Tre cung cấp và chia sẻ  những kiến thức cơ bản về lợi ích của việc khám sức khỏe tiền hôn nhân; giới thiệu địa chỉ cung cấp dịch vụ tư vấn, khám sức khỏe trước khi kết hôn; chăm sóc sức khoẻ sinh sản, cách phòng chống các bệnh lây truyền qua đường tình dục như HIV/AIDS... và các vấn đề khác có liên quan, góp phần nâng cao chất lượng dân số trong giai đoạn hiện nay.

Đồng thời, thông qua buổi sinh hoạt Câu lạc bộ  giúp cho các em  nâng cao nhận thức, tạo cơ hội để những thanh niên và vị thành niên hiểu, tiếp thu và trao đổi những nội dung về SKSS - vị thành niên-thanh niên. Đặc biệt ,giúp cho các em sống có trách nhiệm với bản thân, gia đình và xã hội trong thời kỳ công nghiệp hoá - hiện đại hóa đất nước.

Một số hình ảnh:

Tin & ảnh: Hồ Đắc Khánh Ly - TYT Thị trấn  Khe Tre

 

Tin mới
Xem tin theo ngày  
báo gia đìnhBáo sức khỏe đời sốngTạp chí Y DượcKênh truyền hình sức khỏe và đời sốngTạp chí Y Dược và mỹ phẩmKênh truyền hình sức khỏe và đời sống,