Tìm kiếm tin tức
Tìm đường đi
Trưng cầu ý kiến
Bạn đánh giá thế nào về website này?Bảng lịch

Bảng lịch

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Tập huấn nuôi con bằng sữa mẹ
Ngày cập nhật 13/05/2016
Được sự thống nhất giữa Trung tâm Y tế Nam Đông và Trung tâm CSSKSS Thừa Thiên Huế. Trung tâm Y tế Nam Đông tổ chức tập huấn cho cán bộ y tế tuyến huyện , xã về Nuôi con bằng sữa mẹ cho cán bộ Y tế năm 2016.

 Nhằm đáp ứng theo bộ tiêu chí kiểm  tra bệnh viện. Trong đó có mục yêu cầu cán bộ tư vấn phải có chứng chỉ Nuôi con băng sữa mẹ. Đồng thời trang cấp thêm thông tin và kiến thức về nuôi con bằng sữa mẹ cho đội ngũ Bác sỹ và Nữ hộ sinh Trung tâm Y tế Nam Đông.

Lớp tập huấn gồm 29 học viên, trong đó có 17 cán bộ y tế tuyến Huyện, 12 cán bộ y tế tuyến xã và giảng viên là chuyên viên của Trung tâm CSSKSS tỉnh Thừa Thiên Huế. Đến dự khai mạc và phát biểu chỉ đạo tại lớp tập huấn BSCKI Võ Phi Long – PGĐ Trung tâm Y tế Nam Đông đã yêu cầu các học viên phải học tập chuyên cần, tiếp thu hết những bài học và kinh nghiệm của giảng viên để ứng dụng vào công tác tư vấn Nuôi con bằng sữa mẹ.

Lớp tập huấn đã được giảng viên Trung tâm CSSKSS tỉnh hướng dẫn kiến thức  tư vấn Nuôi con bằng sữa mẹ. Bên cạnh đó các nhân viên y tế đã tiếp thu được kiến thức Nuôi con bằng sữa mẹ.

Kết thúc tập huấn các học viên được cung cấp thông tin, trao đổi kinh nghiệm và cập nhật những kiến thức về Nuôi con bằng sữa mẹ.

Một số hình ảnh:

 

 

 

 

 

 

Tin và ảnh: Lê Thị Ngọc Cẩm

       
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
báo gia đìnhBáo sức khỏe đời sốngTạp chí Y DượcKênh truyền hình sức khỏe và đời sốngTạp chí Y Dược và mỹ phẩmKênh truyền hình sức khỏe và đời sống,