Tìm kiếm tin tức
Tìm đường đi
Trưng cầu ý kiến
Bạn đánh giá thế nào về website này?Bảng lịch
Bảng lịch

Trung tâm Y tế Nam Đông tổ chức ngày Quốc tế thiếu nhi 01-6 và phát thưởng năm học 2023-2024 cho con em cán bộ viên chức, người lao động trong đơn vị.
Ngày cập nhật 03/06/2024

   Nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 01-6, hòa chung không khí tưng bừng, phấn khởi của các cháu thiếu niên và nhi đồng trên cả nước. Chiều ngày 31/5/2024, Công đoàn Trung tâm Y tế phối hợp Đoàn thanh niên tổ chức chúc mừng ngày “Quốc tế thiếu nhi 01-6” và phát thưởng năm học 2023-2024 cho con em cán bộ viên chức, người lao động trong toàn đơn vị.

   Đến tham dự và chung vui, chúc mừng các cháu nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 có BS.CKI Nguyễn Duy Đức – Phó Giám đốc TTYT, DS. Phan Thị Thanh – Trưởng Khoa Dược TTB VTYT – Phó Chủ tịch Công đoàn cùng các cán bộ viên chức, người lao động trong đơn vị và đông đủ các cháu thiếu niên, nhi đồng.

   Trong năm học 2023-2024, đã có hơn 60 cháu là con em cán bộ công chức viên chức trong đơn vị đạt danh hiệu học sinh giỏi, học sinh xuất sắc, đạt giải cao ở các cuộc thi học sinh giỏi cấp tỉnh, cấp huyện. Thay mặt lãnh đạo TTYT, BS.CKI Nguyễn Duy Đức – Phó Giám đốc TTYT đã gửi lời chúc mừng, tuyên dương và trao tặng phần thưởng cho các cháu đạt thành tích cao trong học tập. Và mong các cháu tiếp tục phấn đấu, chăm ngoan, học giỏi để trở thành con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ, chúc cho các cháu có một mùa hè vui tươi, bổ ích.

   Cũng trong dịp này, Đoàn thanh niên TTYT đã đến thăm và trao tặng các suất quà cho các cháu bệnh Nhi đang điều trị tại bệnh viện, đồng thời gửi lời động viên, mong các cháu sớm hồi phục sức khỏe. Những phần quà tuy không lớn nhưng mang ý nghĩa sâu sắc, thiết thực, thể hiện sự quan tâm đối với trẻ em nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 01-6. Những món quà cũng sẽ là nguồn động viên, khích lệ giúp bệnh nhi vượt qua khó khăn, chiến thắng bệnh tật, sớm trở lại cuộc sống bình thường và mang đến cho các em ngày Tết thiếu nhi niềm vui trọn vẹn và ngập tràn yêu thương.

   Đây thật sự là hoạt động có ý nghĩa không chỉ giúp các cháu thiếu nhi được vui chơi, giao lưu trong không khí vui tươi mà còn thể hiện sự quan tâm sâu sắc của Đảng ủy, Ban giám đốc, Công đoàn, Đoàn thanh niên TTYT Nam Đông trong việc quan tâm, chăm sóc đến đời sống của con em cán bộ viên chức, người lao động trong đơn vị và các cháu bệnh Nhi đang điều trị tại bệnh viện Nam Đông.

   Một số hình ảnh:

(Công đoàn, Đoàn Thanh niên TTYT tổ chức giao lưu, phát thưởng cho con em cán bộ viên chức, người lao động trong đơn vị)

(Đoàn Thanh niên thăm hỏi động viên và tặng quà cho các bệnh nhi tại Bệnh viện)

Tin, ảnh: BS.YHDP Phạm Ngọc Mai - TTYT Nam Đông.

Tin mới
Xem tin theo ngày  
báo gia đìnhBáo sức khỏe đời sốngTạp chí Y DượcKênh truyền hình sức khỏe và đời sốngTạp chí Y Dược và mỹ phẩmKênh truyền hình sức khỏe và đời sống,